พฤหัส. เม.ย. 18th, 2024
09620d75-d0b5-4034-8e73-fad91aea1d60

Koyoi Konan

 

Koyoi Konan ผู้หญิงคนนี้เป็นดารา AV

Koyoi Konan มาเป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่ในญี่ปุ่น บอกเลยว่า สาวคนนี้คือหนึ่งในดาราดังในดินแดนซามูไร ผลงานเรื่องแรกของเธอกับภาพยนตร์โรแมนติกแนวอินดัสเตรียลจะออกฉายในปี 2021 ชื่อรหัสของภาพยนตร์เรื่องแรกคือ SSIS07 เรียกได้ว่าเป็นผลงานชิ้นเอกเลยก็ว่าได้ จนกลายเป็นนางเอก AV คนใหม่ที่น่าตื่นเต้นที่สุดแห่งปี เพราะสาวคนนี้ก็เก่งไม่แพ้กันไม่ว่าจะหุ่นมีหน้าหรือหน้าสวยก็ตาม ที่สำคัญสาวคนนี้มีสไตล์บนเตียงที่ยอดเยี่ยม ที่เจ๋งมากคือใครเห็นก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สุดยอดจริงๆ นะสาวน้อย และเพราะว่าสาวคนนี้สวยมากจึงไม่เสแสร้งแต่อย่างใด แถมยังมีคุณภาพ อีกด้วย ก็ไม่ได้หมายความว่าจะมีหนุ่มๆ เยอะซะทีเดียว ให้เราติดตามผลงานของเธอต่อและพาไปชมประวัติส่วนตัวของเธอถ้าพร้อมแล้วโปรดติดตามบรรณาธิการไปชมได้เลย

 

เผยชีวประวัติของKoyoi Konan ดารา AV ชาวญี่ปุ่น 

มาแนะนำนักแสดงสาวสวยคนนี้กันดีกว่า ผู้หญิงคนนี้คือKoyoi Konan เธอเป็นนักแสดง AV ที่สวยงามหน้าอกใหญ่คัพ H สูง 164 ซม. เธอมาจากดินแดนแห่งปลาโดยตรง สัดส่วนของเธอช่างน่าทึ่ง เธอยังเป็นดาวรุ่งจาก S1 และเนื่องจากเธอเป็นลูกที่เพิ่งก่อตั้งใหม่ของบริษัทนี้ จึงอาจกล่าวได้ว่าเธอไม่มีประวัติมากเท่าที่จินตนาการไว้ แต่ตอนนี้ชื่อของเธอถูกพูดถึงไปทั่ววงการ AV ชื่อของเธอก็เริ่มมีความน่าสนใจ น้องโคนันมักทำแบบนี้ ไม่ต้องกังวลเพราะว่าเธอคือสาวญี่ปุ่นตัวจริงอย่างแน่นอน บอกเลยว่าท่วงท่าของผู้หญิงคนนี้ค่อนข้างดี เธอรับประกันว่าเธอจะไม่มีวันแพ้ให้กับรุ่นพี่ในค่ายของเธอ ไม่ว่าใครจะได้วาร์ปหรือช่องทางติดตามเราก็พร้อมเปิดวาร์ปให้กับทุกคน

 

กิจกรรม S1 และการบิดของสาวสวยโคโยอิโคนัน

บอกเลยว่าไม่มีใครที่นี่ไม่รู้จักดารา AV คนนี้ เพราะความสวยและออร่าเซ็กซี่ของคุณนั้นเพียงพอที่จะครองใจสาว ๆ ได้ ผู้หญิงคนนั้นบอกว่ามีผลงานให้เราดูหรือซื้ออีกมากมายและยังสามารถติดตามชมผลงานของเธอได้อีกด้วย เนื่องจากเธอเป็นนักแสดงหน้าใหม่ใน S1 จึงไม่น่าแปลกใจที่มีคนอยากติดตามเธอเนื่องจากบริษัทนี้อ้างว่าพวกเขาผลิตเฉพาะนักแสดง AV ชาวญี่ปุ่นที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น พวกเขายังคงโด่งดังจนทุกวันนี้ อย่าง โคซู กูจิตะ หญิงสาวอีกคน แม้ว่าเธอจะยังเด็ก แต่เธอก็สัญญาว่าจะเป็นคนดีเช่นกัน ขอแนะนำหนังรหัส SSIS-012 ครับ บอกเลยว่าใครๆ ก็ดู AV สาวญี่ปุ่นสุดสวยอย่าง Hayano Uta ต่อไป สาวคนนี้ก็มีเสน่ห์ไม่แพ้กัน ดังนั้นเราจึงขอแนะนำชื่อรหัสเรื่องราวเพื่อให้ทุกคนชอบเธอ SSIS-024. บอกเลยว่าเต็มไปด้วยคาร์ราเบลล์ ไม่ว่าจะเล่นบทไหนก็ทำสุดขั้วโคนันน้อง ของเราก็เป็นที่นิยมในหมู่พนักงานออฟฟิศชาวญี่ปุ่นไม่แพ้กัน หรือหนังบ้านๆเธอก็มีตัวเลือกให้ทุกคนได้ดู เรื่องแรกที่อยากแนะนำให้ทุกคน SSIS-561 เป็นหนังเกี่ยวกับสาวออฟฟิศที่ต้องเปิดห้องนอนกับเจ้านายเล่นกันจนตัวสั่น บอกเลยว่าถ้าชอบเรื่องนี้จะอารมณ์เสียแน่นอน ขอบอกเลยว่าโคนันตัวน้อยตัวนี้ไม่เพียงมีหน้าตาดีเท่านั้น แต่ยังมีเอวของเธอด้วย