พฤหัส. เม.ย. 18th, 2024

Shinoda Yuu

 

จุดเด่นของ Shinoda Yuu

 

Shinoda Yuu มาพูดถึงไฮไลท์กันก่อน ฉันต้องยอมรับว่าตัวเลขนี้เป็นจุดเด่นของเธอในแบบที่หายากมาก เพราะจะหาอก F cup ได้ง่ายแค่ไหน? ส่วนรอบสะโพก 88 ซม. ถือว่าหายากมาก ลองจินตนาการดูว่าการแสดงในภาพยนตร์กับผู้หญิงที่มีหุ่นนาฬิกาทรายแบบนี้จะเป็นอย่างไร นอกจากนี้ผิวของเธอยังเรียบเนียนอีกด้วย แทบไม่มีจุดด่างดำให้รำคาญใจเลย เธอไม่มีรอยสัก ทำให้เธอกลายเป็นไอดอล AV ที่หลายคนรู้จัก

และให้ความสนใจอย่างรวดเร็ว เธอระบุงานอดิเรกของเธอว่าเล่นเปียโนและฟังเพลง เธอถือเป็นศิลปิน

 

ด้านการแสดงของShinoda Yuu

น้องยูเริ่มงานนี้ในปี 2010 เธอมีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยตามแบบฉบับของผู้หญิงยุคใหม่ และบุคคลที่ทรมานจิตใจผู้ชายทั่วโลกทำให้งานแรกของเธอกลายเป็นหัวข้อสนทนาทันที มาพูดถึงการแสดงกันดีกว่า เขาเล่นได้ทุกบทบาททั่วไปได้ดีมาก ยิ่งหน้าเธอยิ่งสวย ในส่วนของการแต่งหน้าและแต่งตัวต้องบอกว่าเป๊ะมาก โดยเฉพาะบทบาทของสาวออฟฟิศ นี่คือสิ่งที่สวยงามจริงๆ พี่ชายของเขาเล่นได้ดีในบทเรื่องบนเตียง สามารถทำได้ทั้งการเคลื่อนไหวมาตรฐานและการเคลื่อนไหวที่ยากลำบากบางอย่าง อารมณ์ช่วงร้องเพลงถือว่าดีเกินคาด ว่ากันว่าเสียงครวญครางของเขาทำให้ผู้คนมากมายมีความสุขและได้เข้าสู่สวรรค์ เมื่อเล่นร่างกายตอบสนองได้ดีตามสคริปต์และไม่มีภาพลวงตา

 

ผลงานแนะนำ

ผลงานแนะนำ DVDMS-690 เรื่องนี้ น้องยู การเล่นบทแม่บ้านธรรมดาๆ อาจจะไม่มีเสื้อผ้า หน้า ผม มากนัก แต่เมื่อเธอเข้ามา ฉันบอกได้เลยว่าภายใต้รูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวของเธอ (ตามเรื่องราว) เธอดูเซ็กซี่กว่าที่ฉันจินตนาการไว้มาก ในเรื่องนี้ ฉันชอบเล่นเป็นตัวละครที่ไม่มีเสื้อผ้าให้สวม เธอร้อนแรงมากจนดูเหมือนกลืนกินเพื่อนของเธอ โดยเฉพาะเวลาใช้ปากเห็นแล้วตกใจมาก

 

MLSM-048 เรื่องนี้มาจากค่ายพระจันทร์เต็มดวงต้องบอกว่างานนี้น้องยู การต่อสู้เป็นเรื่องยากเพราะเขาต้องต่อสู้เป็นเวลาสี่ชั่วโมงติดต่อกัน แต่ให้ฉันบอกคุณว่าเธอไม่ได้ถอยกลับ สามารถต่อสู้ต่อไปได้ตั้งแต่ต้นจนจบ มากเสียจนบางครั้งเราก็ยังสงสัยว่าคน ๆ หนึ่งจะอยู่กับอะไรแบบนี้ได้นานขนาดนี้หรือเปล่า นอกจากนี้เธอยังได้พบกับผู้ชายชั้นนำฝ่ายชายอีกด้วย เรื่องนี้สไตล์ทัศนคติทุกอย่างให้เต็ม 10 คะแนนโดยไม่มีการหักลดหย่อนใดๆ ว่ากันว่าดูไม่จบจนกว่าจะดูได้สี่ชั่วโมง คุณต้องเหนื่อยอย่างน้อย 4 ครั้ง

 

LULU-065 เรื่องนี้เป็นบทปกติที่พบได้ทุกที่ เรื่องราวของสาวข้างบ้าน หุ่นดี ก้นอวบ แน่นอนว่าเธอต้องเป็นคน นอกจากนี้ยังอาจทำให้เกิดความรู้สึกเหงาได้อีกด้วย สามีของฉันยุ่งมากกับงานและมีเวลาน้อย สิ่งนี้บังคับให้คนหนุ่มสาวข้างบ้านเช่นเราลงมือปฏิบัติ ถือเป็นอีกงานที่ขอชื่นชมทีมแต่งหน้าที่ทำได้ดีมาก การแสดงครั้งนี้ น้องยูดูสวยมาก แต่ถ้าใครเคยดูสามารถติดตามชมครูโยคะได้ที่ช่องนะครับ บอกเลยว่างานนี้ปังมากเช่นกัน

 

ข้อมูลส่วนตัว

มีส่วนร่วมในอุตสาหกรรม AV ตั้งแต่ปี 2554

  • ฉันเริ่มเข้าสู่วงการนี้เมื่ออายุ 20 ปี
  • วันเกิด 21 กรกฎาคม 1991
  • มะเส็ง
  • ไซส์ US 33-23-32
  • ขนาดรอบอกคัพE
  • ส่วนสูง 155 ซม.
  • กรุ๊ปเลือดโอ

ShinodaYuu ดารา AV สาวสวยคนหนึ่ง อายุ 27 ปี บ้านเกิดของเธอคือ โตเกียว เธอเป็นหนึ่งในนักแสดงที่นั่นและเป็นคนที่สร้างรายได้ให้ FANZA มากที่สุดในปี 2018 เธอมีรูปร่างเล็ก ใบหน้าใส และ น่ารักมาก เธอมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรม AV มาตั้งแต่ปี 2554 และยังคงสร้างผลงานต่อไป อย่ากลัวว่าการต่อสู้จะหนักแค่ไหน จนได้รับความรักจากแฟนๆ